098.3748.712

contact@mvtechgroup.vn

 Picus Security được khách hàng xếp loại “Nền tảng xác thực bảo mật cao nhất” theo tổ chức Gartner® Peer Insights™ thống kê và tổng hợp 

Đánh giá các nhà cung cấp công cụ mô phỏng tấn công và vi phạm (BAS) hàng đầu cho năm 2024

Dựa theo kết quả báo cáo và đăng tải của Gartner® Peer Insights™ về các công cụ mô phỏng tấn công và vi phạm dựa trên “phản hồi của khách hàng” – Giải pháp BAS của Picus Security trở thành nền tảng xác thực bảo mật cao nhất trong số các nhà cung cấp tham gia. 

Giải pháp BAS của Picus Security có số điểm “Sẵn sàng đề xuất” là 95%. Ngoài ra, Picus còn được vinh danh là Sự lựa chọn của Khách hàng với xếp hạng tổng thể 4,8/5 dựa trên 63 bài đánh giá tính đến tháng 11 năm 2023.

 Picus Security được khách hàng xếp loại “Nền tảng xác thực bảo mật cao nhất” theo tổ chức Gartner® Peer Insights™ thống kê và tổng hợp 

Tài liệu báo cáo để đánh giá các nhà cung cấp trên thị trường công cụ BAS , bao gồm:  AttackIQ, Cymulate, Fortinet, Keysight, Picus Security và SafeBreach.

Tổng hợp thành tích Giải pháp BAS của Picus Security: 

  • Nhà cung cấp được xếp hạng cao nhất và được vinh danh là Sự lựa chọn của Khách hàng (4,8 trên 5,0) dựa trên 63 bài đánh giá đã được xác minh của người dùng cuối tính đến tháng 11 năm 2023.
  • Được khách hàng đánh giá “Sẵn sàng giới thiệu” cao nhất ở mức 95%.
  • Nhận được một trong những xếp hạng cao nhất tính đến tháng 11 năm 2023 về khả năng của sản phẩm (4,9 trên 5), kinh nghiệm triển khai (4,7 trên 5) và hỗ trợ khách hàng (4,8 trên 5).

MVTECH – Đơn vị cung cấp, phân phối độc quyền giải pháp BAS  của  Picus Security tại Việt Nam. Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp Quý khách hàng vui lòng liên hệ MVTECH theo số Hotline: 098.3748.712.

Liên hệ

© 2022 MVTech Group