098.3748.712

contact@mvtechgroup.vn

Giải pháp DLP của CoSoSys – Endpoint Protector

CoSoSys là một đơn vị cung cấp các giải pháp DLP, công ty này hiện đang thuộc sở hữu của Netwrix có trụ sở tại Frisco, Texas. Được thành lập năm 2004, với giải pháp Endpoint Protector cung cấp một bộ công cụ toàn diện để cung cấp tính năng DLP trên tất cả môi trường thiết bị máy tính, di động mà không làm gián đoạn người dùng.

Tổng quan về giải pháp Endpoint Protector của Cososys

Trong công việc kinh doanh, việc bảo mật thông tin của doanh nghiệp cũng như của khách hàng sẽ ảnh hưởng tới danh tiếng và độ uy tín đối với khách hàng, đối tác. Việc rò rỉ dữ liệu có thể đến từ sự vô tình hoặc cũng có thể là nạn nhân của tội phạm mạng. Các doanh nghiệp phải tự chủ động với việc bảo vệ mình khi các nhân viên kinh doanh hay vị trí đặc biệt cần truy cập vào dữ liệu nhạy cảm để thực hiện công việc của họ. 

Endpoint Protector của CoSoSys cung cấp một bộ công cụ toàn diện để cung cấp giải pháp DLP trên tất cả các mối trường mà không gây gián đoạn công việc.

Đây là giải pháp DLP đa nền tảng tiên tiến dành cho Windows, macOS và Linux cũng như các thiết bị đầu cuối khác. Với giao diện trực quan hiện đại và khả năng tích hợp mượt mà dưới dạng Thiết bị ảo hoặc Phần cứng. Giải pháp dễ cài đặt và không yêu cầu kiến thức kỹ thuật nâng cao, rất dễ sử dụng và tiếp cận.

Giải pháp DLP của CoSoSys - Endpoint Protector

Giải pháp DLP của CoSoSys đáp ứng những quy định nào?

CoSoSys Endpoint Protector có chức năng bảo vệ giữ liệu đến các mức được yêu cầu, tuân thủ và đảm bảo được khả năng tuân thủ các chính sách quốc tế.

Giải pháp DLP của CoSoSys - Endpoint Protector

GDPR

Endpoint Protector có thể cung cấp hoạt động kiểm tra để theo dõi và báo cáo về việc truyền dữ liệu ra bên ngoài tổ chức. Ví dụ: để xem tài khoản nào đang truy cập vào dữ liệu nhạy cảm. Bạn có thể hạn chế được bằng cách ngăn điều đó và không cho phép truyền dữ liệu ra bên ngoài.

Giải pháp DLP của CoSoSys - Endpoint Protector

PCI DSS

Giải pháp DLP cú CoSoSys cung cấp các chính sách được xác định trước để bảo vệ chi tiết thẻ tín dụng. Các chính sách này có thể được tùy chỉnh thêm bằng các từ khóa và siêu dữ liệu bổ sung dành riêng cho nhu cầu của từng tổ chức.

CCPA logo

CCPA

Tương tự GDPR, giải pháp theo dõi việc sử dụng dữ liệu được bảo vệ theo CCPA. Sau đó sử dụng các tính năng giám sát, lọc, chặn và tính năng khắc phục khác để bảo vệ khỏi việc mất thông tin quan trọng.

HIPAA logo

HIPAA

Đây là quy định của Hoa Kỳ nhằm bảo vệ dữ liệu sức khỏe nhạy cảm. Với Endpoint Protector, bạn có thể triển khai các chính sách của HIPAA được xác định trước. Đảm bảo việc tuân thủ nhằm bảo vệ thông tin y tế bí mật khỏi bị rò rỉ thông qua các ứng dụng, dịch vụ và thiết bị di động trực tuyến.

nist

NIST

Viện tiêu chuẩn và Công nghệ Hòa Kỳ là một bộ hướng dẫn và quy định để bảo vệ thông tin chưa được phân loại được kiểm soát trong các tổ chức và hệ thống thông tin không liên bang. Endpoint Protector cho phép bạn bảo vệ tính bảo mật khi lưu trữ, kiểm soát việc sử dụng phương tiện di động trên các thành phần hệ thống thông tin và thực hiện theo dõi tệp đang sử dụng.

Giải pháp DLP của CoSoSys - Endpoint Protector

GLBA

Dự luật liên bang của Hoa Kỳ nhằm bảo vệ thông tin về những người được các tổ chức tài chính lưu trữ. Endpoint Protector có chức năng cung cấp sự bảo vệ này.

Bảo vệ dựa trên yêu cầu của ngành

Các ngành khác nhau sẽ có các loại dữ liệu khác nhau hoặc yêu cầu riêng biệt để bảo mật dữ liệu đó. Ngay cả trong các khuôn khổ pháp lý khác nhau cũng được áp dụng riêng biệt. CoSoSys có kinh nghiệm trong các lĩnh vực và các công cụ bảo mật DLP có thể đáp ứng các yêu cầu trong lĩnh vực:

  • Y tế, bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe
  • Giáo dục
  • Tài chính, ngân hàng
  • Phương tiện truyền thông
  • Sản xuất, chế tạo
  • Dịch vụ bán lẻ
Giải pháp DLP của CoSoSys - Endpoint Protector

Bảo vệ dữ liệu trên tất cả các thiết bị và cơ sở hạ tầng sẵn có

Bảo vệ toàn diện trên các thiết bị

Có thể chạy trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau đều có thể triển khai bảo vệ dữ liệu. Endpoint Protector cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu theo thời gian thực thông qua:

  • Bảo vệ nội dung phần mềm: Đảm bảo rằng dữ liệu không rời khỏi tổ chức bằng bất cứ cách nào như: sao chép sang thiết bị, thông qua ứng dụng, dịch vụ đám mây hoặc thậm chí là chụp ảnh màn hình.
  • Kiểm soát thiết bị: Quản lý việc sử dụng USB và các thiết bị lưu trữ di động khác đồng thời thực thi các chính sách bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu
  • Mã hóa bắt buộc: Giữ dữ liệu nhạy cảm được mã hóa khi đang di chuyển trên mọi thiết bị máy tính. Mã hóa trên các thiết bị di động có thể được bật trong các thiết bị và giám sát thông qua quản lý thiết bị di động.
  • Discovery: Mã hóa và xóa các dữ liệu nhạy cảm. Kiểm tra toàn bộ nội dung và bối cảnh có thể được thực hiện thông qua quét thủ công hoặc tự động.
Endpoint-Protector

Triển khai linh hoạt trong cơ sở hạ tầng hiện có

Endpoint Protector có mô hình triển khai linh hoạt phù hợp với mọi cơ sở hạ tầng hiện có của tổ chức. Nó có thể triển khai như một thiết bị phần cứng được cung cấp các công cụ được cài đặt. Ngoài ra, việc triển khai máy ảo có thể được sử dụng để bảo vệ các endpoint vào cơ sở hạ tầng ảo. Các hệ thống đám mây đều có thể triển khai được.

Đơn vị phân phối giải pháp DLP của CoSoSys tại Việt Nam

Hiện tại công ty MVTech đang là đơn vị ký kết phân phối độc quyền giải pháp Endpoint Protector của CoSoSys. Là một Partner của Netwrix, chúng tôi cung cấp đầy đủ các tính năng cũng như toàn bộ giải pháp tới cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của MVTech và Netwrix sẽ tư vấn tốt nhất về phương thức triển khai trên cơ sở hạ tầng có sẵn của quý khách. Triển khai cả trên phần cứng, flexible hay on Cloud. Cài đặt ứng dụng trên toàn bộ các ứng dụng và thiết bị, cấu hình hệ thống có sẵn theo yêu cầu.

Liên hệ

© 2022 MVTech Group