098.3748.712

contact@mvtechgroup.vn

Giải pháp an ninh mạng CORELIGHT NDR/NTA

Network Detection and Reponse ( NDR)Network Traffic Analysis ( NTA) đều là công nghệ an ninh giám sát liên tục mạng từ môi trường vật lý và dựa trên hệ thống đám mây ( cloud -based) để cho phép đội bảo mật phát hiện ra hoạt động của kẻ thù, ứng phó với các sự cố và tình trạng bảo mật của họ. Giải pháp an ninh mạng CORELIGHT NDR/NTA luôn theo đuổi được những cuộc tấn công ngày càng tinh vi và phức tạp hơn.

Giải pháp an ninh mạng CORELIGHT NDR/NTA
Giải pháp an ninh mạng CORELIGHT NDR/NTA

Giải pháp hàng đầu

Một trong những giải pháp Network Security được đánh giá cao nhất thế giới, bởi các tổ chức uy tính thế giới: Gartner, CDM,CRN

Hiện có 300+ khách hàng bao gồm 20+ khách hàng nhóm F500 và 35+ Chính phủ thuộc 16 quốc gia.

Ưu điểm:

  • Giải pháp sử dụng công nghệ metadata độc đáo với 6000+ thuộc tính
  • Được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến: Zeek, Suricata, Smart PCAP,…
  • Khả năng tích hợp với nhiều vendor lớn: SIEM ( Qradar, Splunk,…) EDR (Crowdstrike, Carbon Black…), Network Security (PAN, FireEye…)…
  • Năng lực xử lý lên tới 100 Gbps

Tại sao phải sử dụng NDR/NTA?

Rất nhiều tổ chức trải qua hàng ngày, hàng tháng, thậm chí hàng nằm nhưng không nhận ra rằng họ đã bị xâm nhập dù đã nộ lực để tạo ra một hệ thống phòng thủ vững chắc. Các nhóm bảo mật của họ không có khả năng hiển thị đầy đủ được tất cả các thông tin bị ẩn dấu. Điều này về lâu dài có thể khiến kẻ thù gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng tới hệ thống bảo mật thông tin của họ.

Có một sự thật rằng bạn không thể bảo vệ những gì mà bạn không thể nhìn thấy. Để ngăn chặn được những hành vi đó, bạn cần có khả năng truy vết được kẻ thù. Thường thì chúng ta chỉ nhận ra khi thấy được một điều gì đó không ổn trên mạng lưới hoạt động. Nhưng điều này cũng có thể là quá trễ khi sự việc có thể đã xảy ra hoặc hệ thống của chúng ta đã bị phá vỡ hoặc bị xâm phạm nghiêm trọng.

Chính vì thế giải pháp an ninh mạng NDR/NTA sẽ tìm ra kẻ xâm phạm bằng cách thu thập bằng chứng mọi lúc thông qua lưu lượng truy cập mạng của bạn. Cho dù có là hệ thống đám mây, một trung tâm dữ liệu lớn đều không phải là vấn đề.

Giải pháp an ninh mạng CORELIGHT NDR/NTA

Liên hệ

© 2022 MVTech Group